Ý Nghĩa Tượng Chuột Ôm Tiền 2020

Tượng chuột phong thủy tượng trưng cho người tuổi Tý, có ý nghĩa rất quan trọng đối với đời sống của con người, là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả.

Chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, tinh ranh và thông minh.

Ngoài ra, trong phong thủy chuột còn mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ. 

Hãy Cùng Circle tìm hiểu về Ý Nghĩa của hình tượng linh vật chuột ôm tiền nhé

Trước hết, tiền bạc đại diện cho vật chất, tài lộc. Hình ảnh các loại tiền chồng chất lên nhau thể hiện cho sự sung túc, dư dả.

Đối với người kinh doanh thì chúng ta có thể sử dụng từ “phát tài phát lộc”, thu về nhiều lợi nhuận.

Bức tượng khắc họa hình ảnh chú chuột ôm đồng tiền vàng, thể hiện sự giàu sang, phú quý.

Sản phẩm ngoài ý nghĩa phong thủy dành cho người tuổi Tý thì còn thích hợp dùng làm vật trang trí trên bàn làm việc hoặc làm quà tặng gửi đến bạn bè, người thân, đối tác làm ăn…

Sản phẩm được phủ lớp ngoài màu nhũ vàng độc đáo và đẹp mắt, làm toát lên vẻ đẹp của từng chi tiết

Về Ý Nghĩa Phong Thủy

Vũ trụ khi được hình thành đã sinh ra nước đầu tiên, nhờ có nước mà tạo ra sự sống và sinh ra vạn vật.

Mà trong ngũ hành thì chuột thuộc hàng Thủy do đó việc bày tượng chuột phong thủy tại nhà sẽ thể hiện mong muốn có một sự bắt đầu mới và sự phát triển trường tồn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì tượng con chuột còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng phát triển, tích cực, hạnh phúc hơn. Các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội được mở rộng thêm nhiều, cuộc sống và công việc luôn gặp được vận may, hạn chế chuyện phiền toái.

Đặc biệt nhất, tượng chuột con bổ trợ cho giả chủ gặp các quý nhân – người có thể giúp đỡ họ thuận lợi trong công việc cũng như bàn bạc tư vấn làm ăn.

Hình ảnh con chuột thường đi liền với một số hình ảnh biểu tượng khác như túi gạo để thể hiện sự no đủ, cuộc sống vương giả.

Với tượng chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng hay chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn, tài lộc sẽ không ngừng gia tăng hơn, phát đạt hơn,

Tuy nhiên để phát huy tối đa được những giá trị phong thủy nêu trên thì gia chủ cần phải đặt tượng con chuột ở đúng vị trí thích hợp.

Khi bày trí tượng chuột đúng cách mới có thể thể hiện hết được tinh thần và giá trị của bức tượng đồng thời phát huy trọn vẹn ý nghĩa phong thuỷ của nó.

Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật…

Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn

I- Sự sung túc và thịnh vượng

Dù chỉ là một loài vật nhỏ bé nhưng chuột lại có sức sinh đẻ cực tốt đáng kinh ngạc. Chúng còn có khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn rất nhanh nhạy.

Vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào.

Vì thế, trong phong thủy nếu có thể đặt chuột đúng vị trí huyệt tài lộc trong nhà sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, chuột tượng trưng cho hành thủy nên đặt tượng chuột ở trong nhà để thể hiện cho một khởi đầu mới đầy thuận lợi.

II- Sự nhanh nhạy và khéo léo

Đặc tính nổi bật của loài chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt biết thừa cơ ứng biến và tính toàn kỹ lưỡng trước khi hành động.

Vậy nên tượng chuột được tin rằng có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tránh bị mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân với kế gian xung quanh.

Từ cách xử lý một cách khéo léo nhất đó thì dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào cũng tìm ra được hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất, cách thức giải quyết hợp tình hợp lý, tránh mưu kế thâm hiểm của kẻ gian.

III- May mắn trong đường tình duyên

Tượng chuột là số một trong việc thể hiện sự hạnh phúc, ấm êm vậy nên đây là một trong số ít linh vật có thể đặt được trong phòng ngủ của các cặp đôi.

Đặt tượng chuột phong thủy trong nhà không chỉ giúp giữ vững mà nó sẽ càng làm tăng tình cảm vợ chồng thêm, giúp hạnh phúc mặn nồng, mỹ mãn.

Bên cạnh đó, nó cũng giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu nhầm, những tiếng xầu đồn ở sau lưng, tránh việc ngoại tình của vợ hoặc chồng.

Đồng thời theo các chuyên gia phong thủy tượng con chuột còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ khác trong gia đình theo hướng tích cực như là mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái, giữa anh chị em với nhau.

Bạn có thể dùng Tượng Chuột mạ vàng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu.

Tặng Tượng Chuột Ôm Tiền cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Ngoài ra linh vật chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Với Những Ưu Điểm của Tượng Chuột Ôm Tiền, cho thấy đây là sản phẩm rất tuyệt với để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.

----
Circle Decor - Nơi hiện thực hóa những sáng tạo không tưởng trở nên đơn giản, gần gũi.